Công ty TNHH Thủy Sản Hải Long Nha Trang

 
Công ty TNHH Thủy Sản Hải Long Nha Trang được thành lập vào năm 2005 và được biết đến như là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản lớn và uy tín nhất Việt Nam. Hải Long đã xuất khẩu khoảng 20.000 tấn thành phẩm mỗi năm. Thị trường chính của Hải Long là Châu Âu, Mỹ, Nga, Nhật, Trung Đông và Nam Phi.

Công ty Hải Long được trang bị những công nghệ hiện đại để cải tiến hoạt động, đặc biệt là loại bỏ bất kỳ quá trình phân hủy nào có thể xảy ra trên sản phẩm. Nhà máy chế biến của chúng tôi được trang bị hệ thống kho siêu lạnh  ở -60oC và  hệ thống cấp đông Air Blast ở -70oC để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, từ khâu nguyên liệu cho đến khâu phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi rất cẩn trọng trong khâu thu mua nguyên liệu, để chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được chế biến từ nguồn đánh bắt bền vững và đáng tin cậy.

Hải Long cung cấp các chủng loại sản phẩm cá đông lạnh đa dạng bao gồm: cá ngừ vây vàng, cá cờ kiếm, cá đen, cá dũa, cá cờ gòn, cá rô phi, cá thu, cá cờ lá, cá ngừ sọc dưa, cá ngừ thịt trắng, cá chẽm với các quy cách khác nhau nhằm mang lại chất lượng, giá cả hợp lý và sự yêu thích tới quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi đã và đang cho mở rộng công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm để gắn ý niệm đổi mới với hình ảnh thương hiệu của công ty Hải Long. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc không ngừng để cho ra đời các sản phẩm mới có chất lượng cao, ngoài mong đợi nhằm củng cố danh tiếng của mình. Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng một sự tin cậy hoàn toàn vào các sản phẩm và dịch vụ của công ty.